thập cửu muội là ai

                  
                       

Liễu Thương Lĩnh đang dần ngồi một mình bên dưới bậc thềm trước cửa ngõ ngôi nhà, một mình ngồi ê với 5-6 vò rượu vậy xung quanh. Hắn cứ ngồi ê húp rượu, húp cho tới nỗi ko biết trời khu đất là gì nữa, càng húp hình hình ảnh của Chỉ Yên lại cứ sinh ra vô tâm chí của hắn.

Cười tớ luyến người, luyến cho tới điên loàn.
Không thể gạt bỏ nỗi ghi nhớ, cũng không thể quay về như xưa.
Ta và người lạc thân thuộc nhân gian ngoan, trái khoáy tim chôn vùi vô quá khứ.
Tình táng nội địa đôi mắt, cười cợt tớ luyến người luyến cho tới điên loàn.

Bạn đang xem: thập cửu muội là ai

1 chuyện thực hiện sai, cả đời cần ăn năn hận, tuy vậy hắn đang được chuộc lỗi rồi, phụ vương của hắn đã và đang cần xuống hoành tuyền nhưng mà bắt gặp Diêm La Vương rồi. Vậy nhưng mà hắn vẫn không sở hữu và nhận dược sự buông bỏ của Chỉ Yên- Người đàn bà nhưng mà hắn thương cảm nhất.

- Chỉ Yên.... tớ thiệt lòng van nài lỗi muội nhưng mà, toàn bộ chỉ là vì Lạc Minh Hiên ở phí a đằng sau lúc lắc chão, kiểm soát phụ vương tớ vậy nên mới mẻ thực hiện rời khỏi chuyện sai lầm đáng tiếc như vậy! Chỉ Yên..... Chỉ Yên......

Cứ vì vậy rồi húp cho tới say mượt, ko trấn áp.

Hôm sau, hắn ra quyết định tiếp cận núi Trần Tắc dò xét kiếm Chỉ Yên. 1 lòng mong muốn quay trở lại với Chỉ Yên và ước nường buông bỏ cho tới những tội ác sai trái khoáy trước ê của cả hai phụ vương con cái Liễu Thương Lĩnh. Hắn cứ chuồn mãi, chuồn mãi, chuồn xuyên suốt 1 ngày một tối không ngừng nghỉ nghỉ ngơi.

Đến bên dưới chân núi Trần Tắc, hắn sững sờ nhìn quang cảnh xung xung quanh, vẫn chính là địa hình đống núi ê, vẫn chính là cảnh vật ê, tuy nhiên người đang được thay cho thay đổi rồi. Chỉ Yên đang được thay cho Chiêu Diêu thực hiện Môn Chủ Vạn Lộc Môn, cô ấy đang được không thể là Cầm Chỉ Yên thơ ngây, không thể là 1 trong đại tè thư khuê cát như trước đó.

Không biết bởi duyên phận 2 người Chắn chắn trở hoặc hữu duyên vô phận nhưng mà cả hai người đều không tồn tại được niềm hạnh phúc. Tại gia trang, Liễu Thương Lĩnh đã và đang trở thành gia lập thất, tuy nhiên trong thâm tâm vẫn chẳng sao quên được hình bóng của Chỉ Yên_ Thanh mai trúc mã kể từ thuở nhỏ cho tới rộng lớn. Chỉ Yên lặng lẽ than thở ngắn ngủn, thở nhiều năm, bước từng bước rời khỏi cổng kính chào của Vạn Lộc Môn.

- Thiên nhược thơ mộng, là tớ nhiều tình vị vô tình nhưng mà thương tâm, từng nào năm rồi, Tính từ lúc ngày tớ tiếp quản ngại Vạn Lộc Môn, tớ đang được không thể nghĩ về cho tới thương yêu, tình ái thân thuộc vùng nhân gian ngoan này nữa.

- Chỉ Yên......

Tiếng gọi trầm bổng ê như thôi thúc giục lòng người, thôi thúc giục Cầm Chỉ Yên tảo người lại.

- Huynh......_ Chỉ Yên đứng hình 1 khi nhìn Liễu Thương Lĩng ko chớp mắt_ Thương.....Thương Lĩnh ca ca..... à ko, tớ nên gọi huynh là Liễu Môn công ty mới mẻ chính nghĩa giang hồ nước.

- Chỉ Yên, muội lạnh lẽo nhạt nhẽo với tớ quá, muội vẫn còn đấy tức giận tớ sao?

Chỉ Yên không hiểu biết nhiều tại vì sao khóe mi cay cay, bờ mi cong đang được xao xuyến, rồi ko biết nước đôi mắt đang được ứng tràn khóe đôi mắt rồi cứ lạnh lẽo lùng rơi xuống.

Xem thêm: người yêu tao là ai

- Chỉ Yên, tất cả chúng ta chớ vì vậy nữa được không? Chúng tớ hãy quay về như xa xưa, được ko Chỉ Yên?

- Không được, tớ khước từ, tớ lúc này đang được tiếp quản ngại Vạn Lộc Môn thay cho cho tới Nữ Ma Đầu, tớ ko thể vứt lại Vạn Lộc Môn nhưng mà theo gót huynh. Chẳng cần huynh cũng cưới thê tử rồi sao? Cũng đang được sở hữu hài tử, huynh thực hiện vì vậy sở hữu xứng với tẩu và hài tử của huynh không?

- Ta khoác kệ, đơn thuần muội ko biết, nường ấy đang được sớm tách ngoài trần gian này rồi, tớ lúc này không thể ai sát bên, không thể ai bầu chúng ta sớm tối. Muội ở trên đây, nhận ra Lệ Trần Lan với Lộ Chiêu Diêu, muội ko ghen ghét sao?

- Ghen tỵ, ghen ghét đồ vật gi chứ? Ta sở hữu gì cần ghen ghét với nghĩa huynh của tớ chứ?

- Muội mới mẻ trình bày gì? Muội trình bày lại chuyến nữa? Ai là nghĩa huynh của muội chứ?

- Muội đang được bái Lệ Tu là nghĩa phụ, Lệ Trần Lan là nghĩa huynh, còn Nữ Ma Đầu là Đại Tẩu của tớ. Sao hả, huynh ko tin cậy sao?

- Muội đang được bái Ma Vương là Nghĩa phụ sao? Muội điên rồi sao?

- Cái gì nhưng mà Ma Vương, là Ma thì không tồn tại tình thương, là Ma thì chỉ biết sở hữu chém thịt thôi sao? Năm ê Tông Môn bên dưới sự lãnh đạo của Kim Tiên ê, còn trình bày là danh môn chủ yếu phái, chẳng cần hắn cũng nhập ma mãnh đạo ê sao? Ma vương vãi Lệ Tu thì sở hữu gì ko chất lượng tốt, không nhiều rời khỏi lão nhân gia còn tồn tại nghĩa tình, còn tồn tại nhân đạo.

- Những chuyện trước ê đều đang được qua quýt rồi, sao muội lại còn cần nhằm bụng những chuyện này chứ?

- Huynh quên được tuy nhiên tớ thì luôn ghi nhớ được.

Trong Khi song trẻ con vẫn đang được tranh cãi không có ai chịu đựng nhường nhịn ai thì nhân thân thuộc của Cầm Thiên Huyền cất cánh cho tới, con cái bướm vàng này đã cất cánh cho tới Vạn Lộ Môn, hợp lý và phải chăng cất cánh cho tới đơn thuần nhằm dò xét Lộ Thập Thất thôi sao? Nhưng tuồng như hắn tớ đang được nghe ngóng cuộc thủ thỉ mãi ko kết quả cuối cùng của Liễu Thương Lĩnh và Cầm Chỉ Yên.

Xem thêm: inhumans là ai

- 2 đứa trẻ con này, tuổi hạc cũng không thể nhỏ nữa, tại vì sao vẫn như trẻ con con cái vẫn tiếp tục song teo bao nhiêu chuyện ko đâu, ngày trước Tông Môn được nghĩ rằng dang môn chủ yếu phái, tuy nhiên cho tới bạn dạng thân thuộc tớ cũng ko ngờ rằng Tông Môn Lại sở hữu kết viên như vậy!

Hắn lại cất cánh chuồn, rồi vô Vạn Lộc Môn phát hiện 2 đứa trẻ con đang được ngồi nghịch ngợm, đùa giỡn cùng nhau.

- Cảnh tượng này chính thiệt là đặc biệt yên lặng bình, những đứa trẻ con này đâu sở hữu biết những chuyện trước ê nó kinh hãi như vậy nào? Giang hồ nước độc ác rời khỏi sao? Tương lai của những đứa trẻ con này tiếp tục thiệt sự chất lượng tốt đẹp nhất, hoặc bắt gặp nhiều Chắn chắn trở. Ta lúc này đang được hòa vô bọn chúng sinh, đâu rất có thể quay về như trước đó ê. Nếu tớ quay về trở thành hình người, tớ chắc chắn tiếp tục dẫn đường tu chăm sóc chính nghĩa cho tới con trẻ, nhằm con trẻ có một sau này sáng sủa rạng rộng lớn phụ vương u nó.