thế anh 28 là ai

Mới phía trên một loạt fanpage facebook rộng lớn bên trên facebook hàng loạt thay đổi hình ảnh thay mặt đại diện với logo là kênh 28 khiến cho sản phẩm triệu người tiêu dùng social (MXH) tò mò mẫm, ko biết người chính đầu kênh 28 là ai.

Các chúng ta con trẻ 9x và nửa đầu 2k cứng cáp thân quen gì với những cái thương hiệu của những fanpage facebook rộng lớn như: Theanh28 Entertainment, High 8 TV, Troll game, Cencer +, kênh 28, Theanh 28 Relax showbiz,…bởi những clip nhạc chế  bắt trend, vui nhộn mang ý nghĩa vui chơi được dân cư mạng theo dõi dõi và share rộng thoải mái.

Bạn đang xem: thế anh 28 là ai

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 1

Fanpage Theanh 28 của anh ấy Nguyễn Tuấn Hưng, CEO doanh nghiệp lớn Kênh 28 đến giờ có khoảng gần 3 triệu lượt theo dõi dõi

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 2


Hậu ngôi trường phát triển Video của nhân sự doanh nghiệp lớn Cổ phần Kênh 28 Entertainment

Đến vào cuối tháng 3 mới đây, những fanpage facebook rộng lớn này hàng loạt thay cho hình ảnh thay mặt đại diện với logo kênh 28, khiến cho nhiều người tò mò mẫm về “chủ nhân” của những fanpage facebook rộng lớn này là ai.

Sau khi mò mẫm hiểu và tương tác với những người thay mặt đại diện kênh 28 thì được biết người hàng đầu kênh 28 và một loạt fanpage facebook rộng lớn kể bên trên là anh Nguyễn Tuấn Hưng, sinh vào năm 1992.

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 3

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook rộng lớn triệu lượt người theo dõi dõi là chàng trai tài năng Nguyễn Tuấn Hưng – sinh vào năm 1992

Chàng trai tài năng này chiếm hữu sát trăng tròn fanpge rộng lớn với sản phẩm triệu lượt reach xứng đáng ước mơ, là kẻ dẫn đến nhiều trend “hot”, phát triển nhiều đoạn Clip ngắn ngủn vui nhộn, tuy nhiên chứa nhiều thông điệp cho tới thanh niên, được cư dân mạng yêu thương quí.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 4

Fanpage idol live và Theanh 28 của doanh nghiệp lớn Kênh 28 được xếp hạng trong TOP những Fanpage phát triển vượt trội nhất nước ta.

Trên trang facebook cá thể có tên Nguyễn Tuấn Hưng cũng có thể có sát 70 ngàn người theo dõi dõi. Dường như anh cũng chiếm hữu riêng rẽ cho bản thân mình một fanpage facebook có tên Tuấn Hưng cũng có thể có cả triệu con người theo dõi dõi và kênh Youtube rộng lớn 200 ngàn người theo dõi dõi.

Người hàng đầu Thế Anh 28 và hàng trăm fanpage facebook triệu ‘like’ không giống là ai? - 5

Anh Nguyễn Tuấn Hưng vấn đáp phỏng vấn bên trên VTV1 – Đài truyền hình nước ta về yếu tố tương quan cho tới luật bình an mạng nhập đầu xuân năm mới 2019

Khác với việc tưởng tượng trước ê, anh Nguyễn Tuấn Hưng rất giản đơn sát, rỉ tai hóm hỉnh “đúng chuẩn” với những fanpage facebook tuy nhiên anh chiếm hữu. phần lớn nhân viên cấp dưới của anh ấy Tuấn Hưng share, anh là kẻ rất rất thân thiện thiện, tư tưởng với nhân viên cấp dưới và “chẳng thấy mắng nhân viên cấp dưới bao giờ”.

Tên khá đầy đủ của Kênh 28 là Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment đầu tiên xuất hiện bên trên thị ngôi trường truyền thông và vui chơi nước ta vào trong ngày 11/5/2018. Thời điểm mới nhất xây dựng, Kênh 28 Entertainment ko cho tới 10 nhân sự, chỉ với sau sát 1 năm cải tiến và phát triển, cho tới hiện nay đã sát 100 người.

Hiện bên trên Công ty đang được sở hữu và cải tiến và phát triển khối hệ thống 18 fanpage facebook rộng lớn triệu lượt theo dõi dõi và 11 group xã hội với member sinh hoạt tích rất rất. điều đặc biệt nhập ê với Fanpage Theanh28 Entertainment, High 8 TV là 2 page mũi nhọn tiên phong nhập thị ngôi trường đoạn Clip vui chơi bên trên nước ta.

Xem thêm: ai là chủ của mạng internet

Kênh 28 Entertainment hiện nay đang cung ứng những cty như: Tư vấn và thực hiện kế hoạch truyền thông cho tới công ty bên trên Mạng xã hội, phát triển và phân phối Phim Quảng cáo (Viral Videos, TVC), phim ngắn ngủn, những chiến dịch lăng xê thành phầm,...

Chỉ gần đầy 1 năm, doanh nghiệp lớn Kênh 28 vẫn và đang được là đối tác chiến lược của không ít đơn vị chức năng rộng lớn như: Tập đoàn Vingroup, Đài truyền hình chuyên môn số VTC, Công ty CP Tập đoàn Yeah1 (Yeah1 Group), Điền Quân Media & Entertainment, Thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ và làm đẹp viện Thu Cúc, thẩm mỹ và làm đẹp viện Đông Á, thời trang và năng động Minhouse, phát triển MV cho tới ca sĩ Lê hướng dẫn Bình, đơn vị chức năng căn nhà quản ngại của ca sĩ Linh Ka,…