titan hộ pháp là ai

Giới thiệu

Titan Hộ pháp là dạng Titan của Bertholdt Hoover, nằm trong 1 trong Chín Titan và nguyệt lão rình rập đe dọa lớn số 1 của loại người. Nó xuất hiện nay phiên thứ nhất từ thời điểm cách đây vào lúc thời hạn tuy nhiên tường ngăn Maria sụp ụp (cách phía trên 5 năm).

Sức mạnh mẽ của Titan Hộ pháp

Là một Titan, Titan Hộ pháp chiếm hữu những tài năng và sức khỏe nổi bật như mức độ khoẻ vô địch, khung người siêu bền và tài năng phục sinh vô cùng nhanh gọn lẹ. Cơ thể Titan Hộ pháp cao cho tới 60 mét, vội vàng bao nhiêu phiên những loại Titan không giống. Với độ cao này, nó dư mức độ băng qua tường ngăn, phả huỷ nó và nhằm đồng team tràn nhập bên phía trong. Ngoài đi ra, Titan Hộ pháp cũng chiếm hữu những tài năng rất dị riêng rẽ như sau:

Bạn đang xem: titan hộ pháp là ai

Giải phóng khá nước

Khả năng rất dị này của Titan Hộ pháp được chấp nhận nó hóa giải lượng rộng lớn khá nước đặc biệt rét kể từ khung người đi ra môi trường xung quanh xung xung quanh. Trong ĐK thông thường, những Titan thông thường vạc đi ra khá nước kể từ chỗ bị thương, hoặc khi khung người của bọn chúng bị tiêu diệt. Tuy nhiên, Titan Hộ pháp với tài năng hóa giải khá nước bất kể khi này, với độ mạnh và phạm vi tuỳ ý.

Sức mạnh này rất có thể được dùng cho tới nhiều mục tiêu không giống nhau. phẳng phiu cơ hội vạc đi ra một lượng rộng lớn khá nước và một khi, áp lực nặng nề và sức khỏe của khá nước tiếp tục châm cháy và đẩy lùi ngẫu nhiên quân thù này sát thương hiệu Titan Hộ pháp cơ.

Tuy nhiên, việc dùng kéo dãn tài năng này còn có tác dụng lên Titan, hạn chế dần dần lượng cơ cho tới khi chỉ với lại cỗ khuông xương. Trong một vài tình huống quan trọng, Titan Hộ pháp với tài năng thực hiện cất cánh khá toàn cỗ khung người của chính nó và một khi, mất tích ngay lập tức ngay tắp lự. Điểm hoảng hốt là nó sẽ bị thực hiện cho tất cả những người tinh chỉnh đùng một phát thất lạc vị trí và té kể từ phỏng cao hàng trăm mét xuống khu đất. Tất nhiên là tiếp tục khó khăn tuy nhiên sinh sống sót với cú rơi như thế. Nhưng vẫn đang còn phương pháp để xử lý, đem bộ đồ quần áo Cơ động 3 chiều hoặc…bung mặc dù đáp xuống mặt mày khu đất.

Xem thêm: trương ngọc trúc quỳnh là ai

Cốt truyện

Sự sụp ụp của vòng đai Shiganshina

Titan Hộ pháp xuất hiện nay phiên thứ nhất phía bên ngoài tường ngăn Maria, đập phá huỷ tường ngăn và dẫn lối cho những Titan tràn nhập TP.HCM và ăn thịt không còn người dân điểm phía trên.

Xem thêm: con ông nguyễn phú trọng là ai

Cuộc chiến bên trên Trost

Titan Hộ pháp xuất hiện nay quay về phiên nhị nhập năm 850, khoảng chừng 5 năm tiếp theo sự khiếu nại thứ nhất. Lần này nó đập phá huỷ tường Rose nhằm những đồng bọn của chính nó tràn nhập bên phía trong và ăn thịt người. Tuy nhiên, Eren Jaeger vẫn đẩy lùi được trận tiến công này và Titan Hộ pháp buộc nên thoái lui. Cuộc tiến công này trào lên hồi chuông thông báo cho tới TP.HCM, và Garrison phát hành plan dự trữ nhằm ngăn chặn những Titan to đùng cho tới Quận Trost.

Đại chiến Titan

Lúc bấy giờ Reiner – Titan Thiết giáp và Bertholdt – Titan Hộ pháp vẫn hoá to đùng và đang được tiến công Trinh sát lữ đoàn. Khi Titan Thiết giáp của Reiner đại chiến với Titan của Eren, thì Bertholdt cùng theo với đám Titan thông thường đại chiến ngăn chặn những quân sĩ Trinh sát.

Khi chúng ta sát làm thịt được Titan Hộ pháp Bertholdt thì anh tao vẫn nhanh gọn lẹ xả khá nước Nhanh nhằm đẩy lùi những quân sĩ và quyết định chuồn lên đường. Tất nhiên plan này sẽ không thể tiến hành được và Bertholdt rơi xuống khu đất. Cuối nằm trong hắn vẫn tẩu bay nằm trong Reiner sau thời điểm bắt cóc được Eren.

Tác giả

Bình luận