tổng thống mỹ 2016 là ai

Nguồn: Time

Với thành công này, ông Trump trở nên tổng thống Mỹ thứ nhất xuất đằm thắm kể từ giới người kinh doanh.

Theo plan, ông Trump tiếp tục đầu tiên tuyên thệ nhậm chức tổng thống vào trong ngày 20/1/2017 sau thời điểm Tổng thống Barack Obama mãn nhiệm.

Bạn đang xem: tổng thống mỹ 2016 là ai


* Tính cho tới 14h10 ngày 9/11 (giờ Việt Nam), ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump kế tiếp vượt qua dẫn trước với 264 phiếu đại cử tri sau thời điểm giành thêm thắt thành công bên trên bang Pennsylvania.

Với thành phẩm này, tỷ phú BDS đang được giành thành công bên trên đa số những bang "chiến địa" nhập cuộc chạy đua nhập White House.

Trong Khi cơ, bà Hillary Clinton hiện tại sở hữu 215 phiếu đại cử tri.

Kết trái ngược kiểm phiếu tính cho tới 12h30 (giờ Việt Nam) - Nguồn: Nbcnews

Tính cho tới 12h30 ngày 9/11 (giờ Việt Nam), ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đang được vượt qua dẫn trước với 244 phiếu đại cử tri sau thời điểm giành thêm thắt thành công bên trên những bang Utah, Georgia và Iowa.

Trong Khi cơ, bà Hillary Clinton hiện tại sở hữu 215 phiếu đại cử tri.


Kết trái ngược kiểm phiếu tính cho tới 11h33 (giờ Việt Nam) - Nguồn: Nbcnews

Ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump vừa phải giành thêm thắt thành công bên trên 2 bang "chiến địa" là Florida và Bắc Carolina, nâng tổng số phiếu đại cử tri ông sở hữu lên 202.

Trong Khi cơ, ứng viên đảng Dân công ty Hillary Clinton kế tiếp thu hẹp khoảng cách với đối thủ cạnh tranh, sau thời điểm đạt thêm thành công bên trên những bang California và Hawaii với theo lần lượt 55 và 4 phiếu đại cử tri, nâng tổng số phiếu bà sở hữu lên 190.


Đảng Cộng hòa tái mét trấn áp Hạ viện

Các hãng sản xuất truyền thông bên trên Mỹ mang lại hoặc, đảng Cộng hòa đang được giành đầy đủ số phiếu nhập cuộc tổng tuyển chọn cử nhằm kế tiếp bắt quyền trấn áp Hạ viện.

Theo những kênh truyền hình NBC và ABC, đảng Cộng hòa tiếp tục cướp tối thiểu 218 ghế nhập tổng số 435 ghế bên trên Hạ viện.

Xem thêm: ai là người giỏi nhất trong blackpink

Kết trái ngược này sẽ không ở ngoài Dự kiến và cuộc đua cam go nhất bên trên Quốc hội Mỹ hiện nay là chiến dịch bầu cử Thượng viện.


Nguồn: CNN

Sau Khi giành thành công bên trên bang Vermont, bà Clinton đang được giành thêm thắt thành công bên trên 7 bang bao gồm bang Illinois, New Jersey, Massachusetts, Maryland, thủ đô Washington, Rhode Island, Delaware, nâng tổng số phiếu đại cử tri tuy nhiên bà hiện tại với lên 68.

Trong Khi cơ, ứng viên Cộng hòa Trump hiện tại giành được 66 phiếu đại cử tri sau thời điểm thành công bên trên 8 bang bao gồm Indiana, Kentucky, Mississippi, Oklahoma, Nam Carolina, Tennessee, Tây Virginia, Alabama.


Kết trái ngược sơ cỗ bên trên 4 bang cho tới thời đặc điểm đó đã cho chúng ta biết ông Trump đang được dẫn trước bà Clinton

Tối 8/11 (sáng 9/11 bám theo giờ Việt Nam), một số trong những điểm bầu cử thứ nhất bên trên những điểm bám theo giờ miền Đông đang được chính thức ngừng hoạt động. Đây cũng chính là những điểm bầu cử thứ nhất công tía thành phẩm bỏ thăm.

Theo thành phẩm kiểm phiếu, ứng viên của đảng Cộng hòa Donald Trump giành được thành công bên trên bang Indiana và Kentucky với 19 phiếu đại cử tri, trong những khi cơ ứng viên Hillary Clinton thành công bên trên bang Vermont với 3 phiếu đại cử tri.

Kết trái ngược kiểm phiếu ở bang Tây Virginia được công tía tiếp sau đó, bám theo những hãng sản xuất truyền thông bên trên Mỹ, ứng viên Donald Trump giành thành công và với thành công này, ông Trump đạt thêm 5 phiếu đại cử tri, nâng tổng số phiếu đại cử tri hiện tại với lên 24.

Các điểm bỏ thăm ở những bang "chiến địa" như Virginia, Ohio đã và đang ngừng hoạt động và thành phẩm kiểm phiếu bên trên những bang này sẽ tiến hành sớm công tía.

Trong Khi cơ, bên trên bang “chiến địa” Bắc Carolina, những quan lại chức phụ trách móc bầu cử bên trên phân tử Durham đang được ra quyết định kéo dãn dài thời hạn bỏ thăm thêm thắt 2 tiếng đồng hồ bên trên một số trong những điểm bỏ thăm.

Trước cơ, ứng viên Dân công ty Hillary Clinton đang được lôi kéo bang này kéo dãn dài thời hạn bỏ thăm sau thời điểm xẩy ra một số trong những trì dừng. Ủy ban Bầu cử bang Bắc Carolina mang lại hoặc việc kéo dãn dài thời hạn bỏ thăm sẽ tiến hành vận dụng bên trên 8 điểm bầu cử.

Xem thêm: luật pccc quy định trách nhiệm pccc là của ai

Trước cơ, thành phẩm kiểm phiếu bên trên bang New Hamshire đã cho chúng ta biết ứng viên Donald Trump đang được giành thành công bên trên 3 thị xã ở phía trên. Bang New Hamshire cướp 4 phiếu đại cử tri trong những việc ra quyết định ứng viên nào là tiếp tục giành thành công chung kết.

Trong Khi cơ, thành phẩm thăm hỏi dò xét ngoài chống bỏ thăm bên trên bang Florida lại đã cho chúng ta biết ưu thế nghiêng theo ứng viên của đảng Dân công ty Hillary Clinton. Với 29 phiếu đại cử tri, Florida được xem là bang sẽ phải thắng so với ông Donald Trump nhập cuộc bầu cử tổng thống trong năm này.

Lam An