tony là ai

Cho đến giờ Tony Buổi Sáng vẫn là một trong những anh hùng ẩn danh khá thú vị so với fan hâm mộ. Thậm chí vô một cuộc trao giải về cuốn sách được rất nhiều tình nhân mến nhất, sở hữu lượng xuất bạn dạng nhiều nhất… thuộc sở hữu người sáng tác Tony Buổi Sáng, và công bọn chúng mong muốn đấy là thời cơ người sáng tác xuất hiện tại. Nhưng ở đầu cuối Tony Buổi Sáng vẫn lặng lẽ và bí mật.

Cho đến giờ, tuy vậy vẫn sở hữu thật nhiều nội dung bài viết xung xung quanh nhị cuốn sách bestseller  “Cà phê nằm trong Tony” và “Trên lối băng” tuy nhiên người sáng tác vẫn là một trong những ẩn số. Cư dân mạng tò mò mẫm và sở hữu thể hiện một vài ba hình hình ảnh cho rằng của Tony tuy nhiên đấy đều là những hình hình ảnh “chưa sở hữu kiểm chứng”. Còn báo chí truyền thông chủ yếu thống thì ko thấy xuất hiện tại chân dung của Tony.

Bạn đang xem: tony là ai

Nếu “suy luận” chân dung Tony Buổi Sáng  địa thế căn cứ vô cuốn sách thì fan hâm mộ hoàn toàn có thể hiểu rằng những thông tin: Tony là một trong những người con trai, sở hữu tuổi sống ở khoảng chừng U40, sinh sống và thao tác ở miền Nam - Nam Trung Sở, mặt mũi mũi tươi sáng, ưa nhìn, tính cách tươi trẻ, vui nhộn, có không ít cuộc “xê dịch” vô và ngoài nước, quan hoài cho tới sách, mới con trẻ và những người dân đang được và tiếp tục lập nghiệp, để nhiều sức lực lao động trợ giúp cho những người nghèo khó khó khăn, vùng thâm thúy vùng xa… Tuy nhiên, cơ hội viết lách của Tony vô cùng vui nhộn, nhất là lúc tự động viết lách về phần mình nên những “suy luận” bên trên ko vững chắc vẫn đích.

Hai cuốn sách bestseller với hàng nghìn ngàn bạn dạng in của Tony Buổi Sáng (ảnh: hotdeal.vn)

Sự ẩn danh của Tony khiến cho nhiều fan hâm mộ mới 8x liên tưởng cho tới hiện tượng kỳ lạ anh Chánh Văn chuyên nghiệp tháo gỡ tơ vương vãi của báo Hoa học tập trò bao nhiêu chục năm vừa qua. Tất nhiên, cho tới giờ đây thì anh Chánh Văn vẫn “lộ diện”.

Chính người sáng tác Tony cũng khuyến cáo: “Các chúng ta ko cần thiết mò mẫm tìm tòi Tony Buổi Sáng là ai, thương hiệu Phượng Tím ở đâu đấy. Nếu một ngày nào là tê liệt chúng ta thấy Tony bên trên truyền họa hoặc báo đài thì Tony vẫn sở hữu mẹo cầu thương nghiệp mò mẫm chi phí, hoặc ham danh ham lợi rồi”.

Xem thêm: tai ai la trieu phu offline

Với một cuốn sách, khi fan hâm mộ gọi hoàn thành mong muốn mò mẫm hiểu “tác fake là ai” có lẽ rằng là suôn sẻ và niềm hạnh phúc so với người vắt cây viết. Nhưng có lẽ rằng sự suôn sẻ này người sáng tác vẫn khước kể từ, và ham muốn nhắm tới một điều  không giống. Có lẽ Tony ham muốn fan hâm mộ gọi hoàn thành cuốn sách của tớ, cái lưu lại tối đa, hữu ích nhất là những mẩu truyện dí dỏm, giản dị, dễ dàng lưu giữ … vô cùng nên cho chúng ta con trẻ, nhưng mà như người sáng tác nhã nhặn, tự động nhận đơn thuần “tưởng tượng hư hỏng cấu”, tuy nhiên nhiều người lại thấy thân mật và gần gũi và vô cùng thiệt. 

Kỳ vọng của người sáng tác khi đem cuốn sách cho tới mang đến fan hâm mộ ko nên là quy tắc kỳ lạ ảo diệu hoàn toàn có thể biến chuyển chúng ta vô phút chốc kể từ người nghèo khó yếu đuối phát triển thành phú quý, quý phái, từ là 1 cô bé xíu nhọ nhem thành công xuất sắc chúa mỹ miều như vô truyện cổ tích… nhưng mà con cái chữ vẫn “truyền cảm hứng”, hứng thú nhằm sinh sống, nhằm làm việc, nhằm tận thưởng, nhằm share, nhằm sinh sống sở hữu trách móc nhiệm với bạn dạng thân thích và xã hội.

Tony viết lách vô cuốn sách Trên lối băng: "Thế giới tiếp tục chất lượng đẹp tuyệt vời hơn khi người tớ biết share, nhất là những hưởng thụ. Thay vì như thế trải qua quýt và vấp váp nên để sở hữu nó, tầng lớp thanh niên hoàn toàn có thể lĩnh hội trải qua sự share của những người dân chuồn trước. Dành thời hạn nhằm hưởng thụ những cái không giống nữa vì như thế trái đất vô cùng to lớn và xã hội thì muôn màu sắc. Nhưng rất khó nhằm ai tê liệt sẻ phân tách vì như thế tuyệt kỹ, tay nghề sinh sống, tay nghề xử sự, tay nghề thực hiện ăn… chúng ta thông thường sẽ giữ lại được lại mang đến riêng rẽ bản thân nhằm mò mẫm chi phí, hoặc chỉ truyền mang đến con cái con cháu dòng tộc. Có dân tộc bản địa còn coi như thể bảo vật, ko nhằm lọt ra bên ngoài nước”. Sẵn sàng share những mẩu truyện của tớ mang đến quý khách - share thế giới bên phía trong, với tâm trạng, cơ hội nghĩ… có lẽ rằng là vấn đề Tony ước muốn rộng lớn là sự việc xuất hiện tại thế giới bên phía ngoài, với cùng một hình hài thiệt.

Xem thêm: tân hoabanfood là ai

Chuyện hâm mộ, thần tượng một ai tê liệt tuy nhiên vì như thế ĐK (lạc hậu, Internet chưa xuất hiện, xa vời xôi…) nên ko thể “biết mặt” nhường nhịn như thể ở “thời xa vời vắng”. Và khi tê liệt, từng người tiếp tục tự động tưởng tượng, tự động tưởng tượng, người được hâm mộ tê liệt. thường thì đó cũng là một trong những cơ hội hoặc. Thậm chí sở hữu người còn "vỡ mộng" khi bắt gặp thế giới thiệt bên phía ngoài, bởi vì nó không giống xa vời những gì bạn dạng thân thích chúng ta nghĩ về. Trong thời đại Internet trở nên tân tiến như lúc này, việc ẩn danh - không thích có tiếng, không thích nhằm người không giống biết bản thân là ai, và ẩn danh được thì không chỉ khó khăn nhưng mà còn là một “đồ hiếm”.

Vậy thì, nếu như tò mò mẫm Tony là ai, fan hâm mộ cứ tự động cho chính mình cái quyền được tự động vẽ chân dung người sáng tác Theo phong cách riêng rẽ của tớ, hoặc quên điều này chuồn và chỉ việc lưu giữ cuốn sách viết lách gì vẫn chính là đầy đủ.

Cuốn Cà phê nằm trong Tony từng chạm mốc in  hơn 100.000 bạn dạng. Cuốn Trên lối băng cho tới hiện nay đã tái mét bạn dạng 12 chuyến, với trên 200.000 bạn dạng in. Cuốn sách thường xuyên lọt được vào hạng mục sách hút khách và được fan hâm mộ yêu thương mến.