touliver là ai

Hoàng Touliver là một chiếc thương hiệu không xa lạ và vô nằm trong phổ biến nhập giới Showbiz Việt. Anh là một trong những Producer, DJ tài năng, được không ít người gọi là Phù thủy music. Vậy các bạn đang được biết gì về Touliver chưa? Hãy nằm trong VinID dò la hiểu về tiểu truyện và sự nghiệp của chàng producer nổi tiếng này nhé!

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Bạn đang xem: touliver là ai

1. Tiểu sử của Touliver

 • Tên thật: Nguyễn Hoàng
 • Năm sinh: 21/01/1987
 • Sinh rời khỏi ở: Hà Nội
 • Cung hoàng đạo: chỉ Bình

Touliver được nổi tiếng là một trong những ngôi nhà phát hành music, DJ tài năng và với tầm tác động. Anh là kẻ đứng sau sự thành công xuất sắc của khá nhiều bạn dạng hit như Hoa sữa, Ngày mai, Có ai thương em như thế, Luật rừng, … Và một loạt bạn dạng rap nổi tiếng bên trên công tác Rap Việt.

Năm 2005, Touliver theo đuổi học tập nhạc piano và jazz bên trên nhạc viện Hà Thành. Anh theo đuổi học tập piano 11 năm tuy nhiên vì thế say mê cháy rộp tuy nhiên sau thời điểm đảm bảo chất lượng nghiệp anh lựa lựa chọn theo đuổi dòng sản phẩm nhạc tiến bộ, hòa âm phối khí. Chính sự lựa lựa chọn bất thần này nên khoảng tầm thời hạn ấy anh không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ mái ấm gia đình.

Mặc cho dù đương đầu với khá nhiều trở ngại tuy nhiên anh vẫn kiên toan với lựa lựa chọn của tớ là trở nên một producer, một DJ có tính chuyên nghiệp. Touliver tự động bản thân dò la tòi và học hỏi và giao lưu về hòa âm. Song tuy vậy cơ, anh cũng góp vốn đầu tư mang đến mảng DJ, tuy nhiên bắt gặp không ít trở ngại về vốn liếng.

Anh chính thức vị những bạn dạng phối đơn giản và giản dị với piano, tiếp sau đó dần dần tạo thành những vết ấn riêng lẻ của bạn dạng thân thuộc, và đạt được không ít trở nên tựu. Hiện ni, anh là một trong những trong mỗi producer số 1 nước ta. điều đặc biệt hơn thế nữa anh còn là một anh cả của group nhạc nổi tiếng SpaceSpeaker.

Hoàng Touliver - ngôi nhà phát hành music, DJ tài năng
Hoàng Touliver – ngôi nhà phát hành music, DJ tài năng

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

2. Sự nghiệp của Touliver

Năm 2007, anh khởi nghiệp với tầm quan trọng nhạc sĩ phối khí. phần lớn bảng beat vì thế anh tiến hành đang được va vấp cho tới tim của những người nghe và nhận được không ít sự yêu thương quí kể từ người theo dõi như Tell bầm why (hợp tác nằm trong Mr. A), Hoa sữa (hợp tác nằm trong Justatee),…Anh dần dần trở thành phổ biến và là một trong những DJ, ngôi nhà phát hành music số 1 nước ta. 

Touliver là một trong những trong mỗi producer nổi tiếng nhập giới Underground và cả mainstream. Anh sẽ có được thật nhiều lời nói mời mọc liên minh tuy nhiên anh luôn luôn lưu giữ vững vàng ý kiến của tớ. Anh chỉ liên minh khi anh thiệt sự quí và nắm chắc dự án công trình tuy nhiên bản thân đảm nhiệm.

Năm 2011, Hoàng Touliver xây dựng group SpaceSpeaker, quy tụ những cái brand name nổi trội về khét tiếng và cả tài năng, như Rhymastic, Justatee, Binz, Kimmese, Soobin Hoàng Sơn,…Mỗi member đều chiếm hữu những tài năng riêng biệt, nằm trong nhiều nghành nghề như: rapper, ca sĩ, music producer, đạo thao diễn music,…

Touliver và những member không giống nhập group SpaceSpeaker
Touliver và những member không giống nhập group SpaceSpeaker

Đến thời điểm năm 2012, anh tạo ra vết ấn riêng biệt của tớ bên trên thị ngôi trường nhạc nước ta nhập tầm quan trọng DJ nghịch ngợm dòng sản phẩm nhạc Bass & Dubstep. Anh là một trong những trong mỗi DJ tiền phong đang được đem dòng sản phẩm nhạc Dubstep về nước ta nhập quy trình tiến độ 2010 – 2012.

Năm 2013, Touliver mang đến tung ra Album Vol.1 SBNSL (Spaceboys Neva Sleep). Bên cạnh đó, anh còn tổ chức triển khai những sự khiếu nại music rộng lớn cũng team của tớ như Spacejam, SpaceBass, Drop Da Bass,… 

Đến năm năm ngoái, khét tiếng của anh ấy lại càng vươn cao hơn nữa, lại gần với người theo dõi rộng lớn khi anh nhập cuộc công tác The Remix 2015 nằm trong ca sĩ Tóc Tiên. Anh đang được thành công xuất sắc khi tạo nên nhiều trào lưu nhập người trẻ tuổi vị sự phát minh, tiến bộ và đậm chất ngầu và cá tính nhập music của tớ.

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Xem thêm: miyano akemi là ai

Touliver nhập vá sẵn sàng cho việc khiếu nại music Spacejam
Touliver nhập vá sẵn sàng cho việc khiếu nại music Spacejam

Trong khoảng tầm thời hạn năm 2016 – 2017, Touliver phối hợp cùng rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Binz, Tóc Tiên, Andree, và member nhập SpaceSpeaker. Hàng loạt bạn dạng hit được tạo nên bên dưới bàn tay vàng của anh ấy, như Vài chuyến đưa đón, Ngày mai em chuồn, Krazy,… 

Ngoài rời khỏi, nhập năm 2018, Touliver nằm trong người các bạn của tớ là Rhymastic đang được tham lam gia tài xuất ca khúc “Rising King” mang đến WorldCup với Budweiser.

Năm 2020, Touliver lưu giữ tầm quan trọng giám đốc music mang đến Rap Việt, và đã từng rời khỏi nhiều beat khôn xiết cháy. Hình như, anh còn mang đến tung ra nhiều bạn dạng phối bắt tai được yêu thương quí như Big Cityboiz, 021, together, (Binz), EP The Playah (Soobin Hoàng Sơn),…

Cũng nhập năm này, Touliver đang được xuất hiện tại bên trên bìa tập san Mixmag – tập san nhạc năng lượng điện tử khét tiếng toàn cầu và tập san Billboard Mỹ nhằm share về việc nghiệp music của tớ. 

Bên cạnh cơ, anh với những đồng team của tớ nhập SpaceSpeaker còn nhập cuộc nhiều sự khiếu nại music sang trọng và hoành tráng như Prisma Run, Monsoon Festival năm trước, Yamaha Countdown năm ngoái,… 

Touliver thao tác làm việc nằm trong đồng team bên trên Rap Việt
Touliver thao tác làm việc nằm trong đồng team bên trên Rap Việt

Anh từng liên minh với khá nhiều ca sĩ phổ biến trong tương đối nhiều dự án công trình music làm cho giờ đồng hồ vang như September Flower nằm trong Trà My idol, Ngày Mai, Vũ điệu cồng chiêng, Có ai thương em như anh nằm trong Tóc Tiên, Bữa tiệc phù hoa của Hoàng Rob và Hồ Ngọc Hà, Em ko thể nằm trong Tiên Tiên…

Chính những kết quả xứng đáng nể ấy đang được đưa đến mang đến anh nhiều phần thưởng Quý giá. Đáng kể tới là giải “Bài hát của năm” (2019) mang đến bài xích Có ai thương em như anh, “Nhà phát hành của năm” (2021) bên trên lễ trao giải music Cống Hiến, và “giải Hòa âm phối khí hiệu quả” mang đến ca khúc Ngày mai (2015) Bigcityboi (2020) của Làn Sóng Xanh,…

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

3. Các sáng sủa tác được yêu thương quí của Touliver

Chính sự tài năng và vô nằm trong đuối tay của tớ tuy nhiên anh trở nên sự lựa lựa chọn số 1 của khá nhiều ca sĩ. Hình như, anh được không ít người tin tưởng tưởng còn cũng chính vì từng bạn dạng beat vì thế anh tạo nên luôn luôn giữ vị đường nét riêng biệt, tôn vinh được nét xin xắn nhập giọng hát và phong thái music của những người thể hiện tại. 

Những album nhạc với sự lôi kéo tuy nhiên anh đang được nhập cuộc tiến hành hoàn toàn có thể kể tới như:

Xem thêm: tình ái là gì

 • JELT (2012) SBNSL 
 • Call Your Name (Single)
 • Team V (EP 2) 
 • Team V The Remix năm ngoái Collection 
 • The Remix (EP 1)
 • Team V (Last Ep) 
 • Về Với Em Đi (Touliver Remix) 
 • Sacota (2015) VMix 
 • Cho Nhau (Single) 
 • September Flower (Single) 
 • Em Ơi Cứ Vui (Single) 
 • Vài Lần Đón Đưa (Cover) 
 • Ngày mai em chuồn (Touliver Mix)
Một producer thao tác làm việc vì thế say mê, đứng sau ánh hào quang quẻ của khá nhiều ca sĩ
Một producer thao tác làm việc vì thế say mê, đứng sau ánh hào quang quẻ của khá nhiều ca sĩ

MUA VÉ KOSMIK NGAY!

Hoàng Touliver với sắc tố music tự tại, tiến bộ, anh sẽ là ngôi nhà phát hành music tài năng, với mức độ tác động số 1 nước ta. Nếu các bạn đang được trót yêu thương những điệu beat thu hút của Touliver thì nên đừng chậm tay vận chuyển tiện ích VinID mua sắm vé coi SpaceSpeakers Live Concert KOSMIK tức thì nào!

Banner CTA mua sắm vé

>>> Hé lộ kín đáo về Sobin Hoàng Sơn không nhiều người biết <<<