tùng bt là ai

Tùng BT: Trên nệm chẳng ai như thể ai - S2#13

Ai bảo người kinh doanh thì khi nào thì cũng cần áo vest chỉnh chu? Ai phát biểu người đứng bên trên sảnh khấu đáp ứng người theo dõi từng điều tâm sự đều hoa mỹ, ko phát biểu tục, phát biểu bậy? Tùng BT chứng tỏ điều ngược lại. Tùng BT (Tùng Biến Thái) là Co-founder dự án công trình Giáo Dục Giới Tính online lớn số 1 VN – Yêu Là Đủ (Chào cờ kính chào 16+). Hình như, người theo dõi nghe biết anh nhiều hơn thế ở tầm quan trọng member TP. Sài Gòn Tếu và là căn nhà khởi nghiệp có khá nhiều kết quả xứng đáng nể. Là một mentor khởi nghiệp, người kinh doanh, là trình diễn viên hài, tuy nhiên anh thông thường xuất hiện nay nhập hình hình ảnh áo sơ-mi hoa lòe loẹt, nụ mỉm cười khả ố. Dù nhận thật nhiều sự kì thị vì như thế cái thương hiệu Biến Thái hoặc phong thái chăng như thể ai, anh vẫn đồng ý và thoải mái tự tin phủ rộng phiên bản té của tớ. Trên toàn cầu này, đâu ai cũng tương tự như ai và cũng không người nào nhất thiết gồng bản thân bám theo một nguyên hình chuẩn chỉnh mực. Và chuyện bên trên nệm cũng thế, từng người một đậm cá tính. Nhưng thực hiện thế nhằm thoải mái tự tin với những gì bản thân với, sinh sống trúng với những gì bản thân chọn? Cùng nghe Cởi Mở nhằm nghe host Minh Trang, Kỳ Nam và anh Tùng BT kể nhằm lần câu trả lời!Đừng quên bám theo dõi tập dượt podcast này ở format Clip bên trên Youtube nhé.Cảm ơn Durex đang được sát cánh nằm trong Vietcetera nhập hành trình dài Cởi_Mở và tò mò phiên bản thân thích.Các chúng ta cũng có thể lần mua sắm Durex đích thị bên trên Shopee Mall và dùng code “VIETCETERA8” sẽ được hạn chế 15% bên trên đây: https://bit.ly/social-may-1. Mã ưu đãi được vận dụng mặt khác với mã của cửa hàng.#CoiMo #Vietcetera_Podcast #Durex #durexjeans #DurexVietnam #DurexXVietcetera #DurexJeans

Bạn đang xem: tùng bt là ai

NỘI DUNG PODCAST

Ai bảo người kinh doanh thì khi nào thì cũng cần áo vest chỉnh chu? Ai phát biểu người đứng bên trên sảnh khấu đáp ứng người theo dõi từng điều tâm sự đều hoa mỹ, ko phát biểu tục, phát biểu bậy? Tùng BT chứng tỏ điều ngược lại.

Tùng BT (Tùng Biến Thái) là Co-founder dự án công trình Giáo Dục Giới Tính online lớn số 1 VN – Yêu Là Đủ (Chào cờ kính chào 16+). Hình như, người theo dõi nghe biết anh nhiều hơn thế ở tầm quan trọng member TP. Sài Gòn Tếu và là căn nhà khởi nghiệp có khá nhiều kết quả xứng đáng nể.

Là một mentor khởi nghiệp, người kinh doanh, là trình diễn viên hài, tuy nhiên anh thông thường xuất hiện nay nhập hình hình ảnh áo sơ-mi hoa lòe loẹt, nụ mỉm cười khả ố. Dù nhận thật nhiều sự kì thị vì như thế cái thương hiệu Biến Thái hoặc phong thái chăng như thể ai, anh vẫn đồng ý và thoải mái tự tin phủ rộng phiên bản té của tớ.

Xem thêm: mc cv là ai

Trên toàn cầu này, đâu ai cũng tương tự như ai và cũng không người nào nhất thiết gồng bản thân bám theo một nguyên hình chuẩn chỉnh mực. Và chuyện bên trên nệm cũng thế, từng người một đậm cá tính.

Nhưng thực hiện thế nhằm thoải mái tự tin với những gì bản thân với, sinh sống trúng với những gì bản thân chọn? Cùng nghe Cởi Mở nhằm nghe host Minh Trang, Kỳ Nam và anh Tùng BT kể nhằm lần câu trả lời!

Xem thêm: giác lệ hiếu là ai

Đừng quên bám theo dõi tập dượt podcast này ở format Clip bên trên Youtube nhé.

Cảm ơn Durex đang được sát cánh nằm trong Vietcetera nhập hành trình dài Cởi_Mở và tò mò phiên bản thân thích.

Các chúng ta cũng có thể lần mua sắm Durex đích thị bên trên Shopee Mall và dùng code “VIETCETERA8” sẽ được hạn chế 15% bên trên đây: https://bit.ly/social-may-1. Mã ưu đãi được vận dụng mặt khác với mã của cửa hàng.
#CoiMo #Vietcetera_Podcast #Durex #durexjeans #DurexVietnam #DurexXVietcetera #DurexJeans

Các tập
Mới nhất