vd là ai

Giới thiệu Scandal Lyrics

"Cái thành công xuất sắc nhất của VD là chết choc của ổng."

Tứ_Phương_Bất_Bại_-_South_Side_King

Tứ Phương Bất Bại - South Side King

Bạn đang xem: vd là ai

- Sol'Bass (CLog 5 : Mc ILL - Phía Sau Cuộc Beef)

VietDragon là 1 rapper, căn nhà biên soạn nhạc nước ta. Anh luôn luôn sẽ là một trong mỗi rapper vĩ đại nhất và với tác động tức thời F1 - F2 nhập xã hội Rap Việt. Khi còn sinh hoạt, VD là một trong rapper bị "ruồng bỏ" với những scandal vị nhiều người, nhất là những "con trườn Đỏ".

"VD a.k.a Việt Dragon là 1 rapper lắm tài nhiều tật, cả sự nghiệp rap của anh ấy tớ luôn luôn gắn kèm với những vụ beef và battle. VD là rapper Gangz tiên phong hàng đầu Rap Việt thời bấy giờ, và với trình độ chuyên môn cao về Flow, lyrics, skill vì vậy lên mic dizz nhau thì không có bất kì ai vị. Không thể lắc đầu tài năng và sự góp sức với những track Gangz đem những skill ấn tượng cho tới tới Rap Việt.

Phong cơ hội Rap căn nhà yếu: Gangz

Trong thời hạn Rap giờ Việt của tớ, VietDragon làm ra rời khỏi thật nhiều tai tiếng: anh tớ dizz hầu như thể toàn bộ những rapper thương hiệu tuổi tác thời bại cùng theo với những group nhạc rộng lớn bấy giờ như: GVR, LadyKillar (trong bại với vụ dizz nổi tiếng với LK), SSR, G Family (nhiều member nhập trên đây từng theo đòi học tập Rap của VietDragon),...

Rapper VD xưa ni được nghe biết là một trong rapper có tài năng và trình độ chuyên môn nằm trong dạng cao nhập Việt Underground .. tuy nhiên nhiều khi lối sống của Rapper này thực hiện người tớ nên tâm trí . Đáp trả trạc diss của Nah -1 track diss với những skill thú vị khó khăn quan sát nếu như không nghe kĩ và rất rõ. Nhưng thực sự thì Track " tây thiên bất bại nếu như đối chiếu với track " xích bích " Thì Tây phương tiếp tục ghi điểm, tuy nhiên VD lôi cơ hội Viết lyric " Bác học tập " rời khỏi đấu lại Viết lyric rồi lý giải từng câu 1 .. thực sự Track diss của VD cực kỳ hoặc, tuy nhiên nếu như nhằm nắm vững thì cứng cáp tớ nên " Nghiên Cứu " trong một TG mới nhất hoàn toàn có thể nắm vững hình mẫu tinh anh tuý của chính nó."

VD với thể rap giờ Việt, giờ Anh, và cả giờ Hoa.

"Liếm mồm thám thính chuyện chỉ mất súng đao

Cắn tiếp tục phun đã vẫn éo trúng tao

Chúng ngươi búa chày vẫn không thể thắng tao

Nói chuyện sói miệng chỉ bú cu tao

Xem thêm: dồ ái mồ nghĩa là gì

Chó đẻ nó sẽ chửi giờ hoa nữa

Tiếng pháp hiến pháp đá ngươi rời khỏi cửa

Cao thủ sao đủ nên với tớ giữa

Đao phủ tao rủ thêm thắt thằng Nah nữa

Rồng Việt cuồng nhiệt xua ngươi chí mạng

Phóng hỏa kháng trả chi cho tới phí đạn

Léo hoài nhéo hoài ngươi cứ thưa láo

Éo tài khéo hài cho tới ngươi ói máu

Nói rồi bói rồi cứ mong muốn đùa tao

Chọn lầm bọn đần đéo được tương đối tao

Xem thêm: anonymous là ai

Uốn lưỡi mong muốn chửi cho tới tao tức hả

Chỉ lẹ lẳng lơ mẹ ngươi ăn cứt tiếp tục."

- VietDragon (Fake Ass Bitches)