vợ của thành nghị là ai

Rầm rộ tin tưởng bốt Thành Nghị sẵn sàng 'yêu đương' với Cúc Tịnh Y nhập dự án công trình mới mẻ của Youku.

Trước việc Anh Hùng Chí đang lao vào quy trình tiến độ đầy đủ những cảnh con quay sau cùng, bên trên mạng đang được Viral tương đối tin tưởng bốt về dự án công trình tiếp theo sau Thành Nghị tiếp tục nhập cuộc. Đồn đoán được quan hoài và có vẻ như như new thời điểm hiện tại đó là “dưa” phái nam thao diễn viên nên duyên nằm trong Cúc Tịnh Y nhập một dự án công trình cổ trang của Youku. 

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm với cùng một, Dương Tử ko nên đối thủ cạnh tranh Hình ảnh 1

Trước bật mý này, phản xạ của dân cư mạng kha khá phong phú, với người mong đợi, với người lại cảm nhận thấy tài năng nhằm tin tưởng bốt này trở thành thực sự không tốt, nhập cơ bao hàm cả người hâm mộ Cúc Tịnh Y. Theo điều độc giả ngôi sao sáng Vân Tịch Truyện, tác phẩm tiếp theo sau cô gái gom mặt mũi tuy rằng trúng là vì Youku tạo ra, tuy nhiên phái nam chủ yếu liên minh với cô diễn viên là Lưu Học Nghĩa, phim Hoa Gian Lệnh, chứ không cần tương quan gì cho tới Thành Nghị. 

Bạn đang xem: vợ của thành nghị là ai

Sau hàng loạt những thông tin bủa vây nằm trong việc bị doanh nghiệp lớn công ty cai quản, đoàn group xử sự bất công, độc giả và công bọn chúng đang được rất rất mong muốn Cúc Tịnh Y sớm ngày con quay quay về đàng đua mùng hình họa nhỏ, na ná với thời cơ được xúc tiếp với khá nhiều kịch thực chất lượng, thú vị nhằm nâng lên khét tiếng. 

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm với cùng một, Dương Tử ko nên đối thủ cạnh tranh Hình ảnh 2

Trái ngược với biểu hiện của Cúc Tịnh Y, Thành Nghị ở Hoan Thụy Thế Kỷ đích thị là “con cưng”, được chăm sóc rất đỗi, khoáng sản cũng rất hấp dẫn nghẻ. Thậm chí, đối với Nhậm Gia Luân - người lưu giữ ghế “nhất ca” nhập doanh nghiệp lớn, Thành Nghị còn tồn tại phần được ưu tiên rộng lớn. Sau tác phẩm cổ trang Trầm Vụn Hương Phai và nhất là Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, ngôi sao sáng sinh vào năm 1990 tiếp tục và đang được tạo ra tuyệt vời chất lượng đẹp mắt trong trái tim người theo dõi, chiếm hữu lượng người hâm mộ phần đông. 

Xem thêm: chong ba nguyen thi kim ngan la ai

Thành Nghị công khai minh bạch tình nhân mới: Nhan sắc ngàn năm với cùng một, Dương Tử ko nên đối thủ cạnh tranh Hình ảnh 3

Bên cạnh tin tưởng bốt liên minh với Cúc Tịnh Y, cũng có thể có mối cung cấp tin tưởng không giống cho biết thêm đoàn phim Hắc Liên Hoa Công Lược đang được tiếp cận Thành Nghị, với ý mong muốn anh phụ trách vai phái nam chủ yếu vốn liếng trước đó tiếp tục ấn định là Trần Phi Vũ. Song, “dưa” vẫn đơn thuần “dưa”, vì như thế phía Thành Nghị và đoàn thực hiện phim ko thể hiện bất kể phản hồi nào là. 

Xem thêm: trọng hiếu là ai

Xem thêm: Đối chọi rất rất nóng bức tuy nhiên Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang còn điểm chung

BÌNH LUẬN