vợ của vương nhất bác là ai

Nhân vật Bách Lý Hoằng Nghị của Vương Nhất Bác vô Phong Khởi Lạc Dương là 1 trong người lãnh đạm vô tình, chỉ mong muốn đem cuộc sống đời thường tự tại, trọn vẹn không thích bị gò bó vày hôn nhân gia đình. Bởi vậy nên những khi Bách Lý Hoằng Nghị lao vào cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp với Liễu Nhiên (Tống Dật), người theo dõi vô nằm trong tò lần ko biết trái khoáy tim Fe đá này sẽ ảnh hưởng tình thương cảm hóa đi ra sao.

Chuyện tình cưới trước yêu thương sau của Vương Nhất Bác và Tống Dật được rất nhiều người kì vọng

Bạn đang xem: vợ của vương nhất bác là ai

Sau một thời hạn kết duyên với Liễu Nhiên, Bách Lý Hoằng Nghị đã và đang chính thức đem những tín hiệu "say nắng". Trong tập dượt 11 của Phong Khởi Lạc Dương, Lúc trải qua một mặt hàng súp chi phí đen sì ở mặt mũi chợ, Bách Lý Hoằng Nghị tiếp tục tạm dừng coi một khi rồi chợt nhoẻn mồm mỉm cười.

Vương Nhất Bác bị phu nhân yêu thương cưa sập chỉ với một đồ ăn túng bấn hiểm nhưng mà siêu ngon ở phim mới nhất, xài chiêu này với crush coi cỗ ổn định áp! - Hình ảnh 2.

Bách Lý công tử (Vương Nhất Bác) mỉm mỉm cười Lúc lưu giữ về đồ ăn nhưng mà phu nhân nấu

Lúc Thân Phi chất vấn rằng tại vì sao chàng lại mỉm cười, Bách Lý công tử tiếp tục cực kỳ ngay thẳng trả lời: "Ta chỉ đùng một phát suy nghĩ cho tới súp chi phí giá buốt nhưng mà Thất nương nấu nướng. Một chén của muội ấy vày cả nồi của căn nhà tiệm này". Việc hero của Vương Nhất Bác không hề chột dạ Lúc vấn đáp Thân Phi chứng minh rằng cho tới bạn dạng thân thiện hắn cũng ko nhìn thấy rằng tôi đã quan hoài Liễu Nhiên đâu.

Xem thêm: Địa chỉ bán giày Converse đẹp, bền và giá rẻ nhất hiện nay

Vương Nhất Bác bị phu nhân yêu thương cưa sập chỉ với một đồ ăn túng bấn hiểm nhưng mà siêu ngon ở phim mới nhất, xài chiêu này với crush coi cỗ ổn định áp! - Hình ảnh 3.

Nam chủ yếu Phong Khởi Lạc Dương vẫn ko nhìn thấy tình yêu của mình

Vương Nhất Bác bị phu nhân yêu thương cưa sập chỉ với một đồ ăn túng bấn hiểm nhưng mà siêu ngon ở phim mới nhất, xài chiêu này với crush coi cỗ ổn định áp! - Hình ảnh 4.

Xem thêm: tai ai la trieu phu offline

Món súp chi phí giá buốt là hóa học xúc tác vô quan hệ của Liễu Nhiên và Bách Lý Hoằng Nghị

Phong Khởi Lạc Dương phát sóng kể từ loại Tư cho tới loại Bảy hằng tuần khi 19h.

Nguồn ảnh: Tổng hợp