vợ hy nam là ai

Không chỉ đăng bài xích bên trên Facebook, phu nhân Hy Nam – streamer Đỗ Phạm Quỳnh Châu đã và đang lên sóng livestream và share về drama ‘cắm sừng’.

Cách phía trên vài ba ngày, xã hội người chơi Việt tiếp tục buôn chuyện xốn xang bên trên những nền tảng social về sự việc quay về giàn giụa “tai tiếng” của “boy 1 champ” Riven. lý do vì như thế nam giới streamer nổi tiếng 1 thời – Hy Nam tiếp tục lên livestream và “bóc phốt” việc phiên bản thân thiện bị phu nhân “cắm sừng”.

Bạn đang xem: vợ hy nam là ai

Vào thời điểm này, phái đẹp streamer Quỳnh Châu – phu nhân của Hy Nam cũng lên giờ đồng hồ nói tới drama “cắm sừng online”:

Vợ Hy Nam share bên trên Facebook cá thể.

Vợ Hy Nam share bên trên Facebook cá thể.

“Cách phía trên một năm, anh sở hữu người không giống. Anh phát biểu tiếp tục vì như thế cô ấy quăng quật em và con cái, và lựa chọn cô ấy là kẻ anh tiếp tục bảo đảm trong cả đời, điều tuy nhiên ko khi nào em được nghe kể từ anh. Em bỏ dở, tận 3 thứ tự, tuy nhiên tim em vẫn đang còn nứt rạn chứ…” – phu nhân Hy Nam share bên trên Facebook cá thể.

Xem thêm: tai ai la trieu phu offline

Theo share kể từ Quỳnh Châu, streamer Hy Nam tiếp tục 3 thứ tự nước ngoài tình vô quá khứ. Không chỉ vậy, cô cho thấy Hy Nam kể từ quăng quật sự nghiệp streamer là vì “lười” chứ không cần cần vì như thế bận lo phiền mang đến mái ấm gia đình. Dường như, bám theo câu nói. share thì Quỳnh Châu là kẻ cần sẵn sàng chi phí học tập mang đến con cái.

Không những vậy, Quỳnh Châu còn cho thấy phiên bản thân thiện bị Hy Nam “đánh, tát, cố dao đâm nhừ tiến thưởng người yêu thích tặng, nạt nộ tiếp tục ch*t tay…”

Quỳnh Châu tiếp tục lên sóng livestream 1 buổi sau thời điểm drama nổ đi ra.

Quỳnh Châu tiếp tục lên sóng livestream 1 buổi sau thời điểm drama nổ đi ra.

Xem thêm: liu grace là ai

Tuy nhiên, cô gái cũng xin xỏ lỗi ck bản thân vì như thế “đã ngủ ké cả đám trùng hợp đầu tiên ly dị”. Sau Khi drama “bùng nổ”, cô gái cũng lên sóng livestream và share những điều tương tự động với bài xích đăng bên trên Facebook. Sau nằm trong, cô kết đôn đốc mẩu chuyện vì như thế câu nói. tuyên tía “không còn đích sai, kẻ livestream là người thắng!”

Hiện bên trên, vấn đề vẫn đang được hấp dẫn sự quan hoài của phần đông xã hội người chơi.

Xem thêm: Boy-one-champ HyNam bất thần lộ diện việc ‘bị cắm sừng’, người vô cuộc đáp trả vô cùng gắt

Tác giả

Bình luận