vua hải tặc là ai

hình hình họa những hero vô one piece

Trải qua loa 22 năm vạc sóng, tính đến giờ, One Piece đang được trình làng ngay gần 1000 tập luyện phim cho tới người theo dõi. Sở anime tự người sáng tác Eiichiro Oda chấp cây viết chiếm hữu nhiều tuyến hero phần đông tuy nhiên những người hâm mộ khó khăn lòng nào là hoàn toàn có thể lưu giữ không còn thương hiệu những hero vô One Piece na ná điểm lưu ý của mình. Trong nội dung bài viết này, POPS sẽ hỗ trợ chúng ta nắm vững rộng lớn về chủ thể One Piece nhân vật qua loa những vấn đề cần thiết nhất như thương hiệu, năng lượng, thân ái thế và một ngày dài sinh của những hero vô One Piece.

Bạn đang xem: vua hải tặc là ai

Các hero chủ yếu vô One Piece – Băng hải tặc Mũ Rơm

Hãy nằm trong điểm qua loa 10 cái brand name hero One Piece – những member chủ công của băng Mũ Rơm và là hero chủ yếu của tập phim.

Monkey D. Luffy

 • Ngày sinh: Ngày 5 mon 5
 • Tiền truy nã: 1,500,000,000 beri
các hero vô one piece
Bộ phim xoay xung quanh chàng trai nón rơm Luffy

Là hero chủ yếu của One Piece, Luffy đó là người đang được xây dựng đi ra Băng hải tặc Mũ Rơm. Năm 7 tuổi tác, cậu vô tình chạm chán được Shanks Tóc Đỏ – người truyền hứng thú mang đến cậu phát triển thành Vua hải tặc. Trái hung quỷ tuy nhiên Luffy ăn được mang tên là Gomu Gomu no Mi, biến chuyển cậu phát triển thành người cao su đặc với năng lực xứng đáng gờm.

>> Xem thêm: Thành Viên Băng Mũ Rơm: Thông Tin & Bảng Xếp Hạng Các Thành Viên – POPS Blog <<

Roronoa Zoro

 • Ngày sinh: Ngày 11 mon 11
 • Tiền truy nã: 320,000,000 beri
one piece những hero chính
Thành viên One Piece: Kiếm sĩ Zoro siêu ngầu

Trong số những hero vô One Piece, Roronoa Zoro là member trước tiên được Luffy tuyển mộ, anh chiếm hữu 3 thanh thăm dò quý vô trái đất One Piece và là thăm dò sĩ của băng Mũ Rơm. Zoro thông thường được quý khách nghe biết với biệt danh là “Thợ săn bắn hải tặc Zoro”. Trong timeskip, Zoro đang được bắt gặp được Dracule Mihawk và được ông truyền dạy dỗ thăm dò pháp na ná khả năng dùng Haki nhằm nâng lên năng lượng đại chiến.

Nami

 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 7
 • Tiền truy nã: 66,000,000 beri
tên hero one piece
One Piece: Các hero chủ yếu ko thể bỏ dở Nami

Nami là 1 trong những trong số hero One Piece được người theo dõi yêu thương mến nhất. Cô nường Nami xuất thân ái là 1 trong những đứa trẻ em không cha mẹ được cựu thủy quân Bellemere nuôi chăm sóc. Cuộc sinh sống niềm hạnh phúc nằm trong mái ấm gia đình của Nami bị ngừng Khi băng hải tặc Arlong đổ xô và tiến công quần đảo điểm cô sinh sinh sống. Từ bại liệt, Nami nhảy vào thăm dò chi phí với mong ước chuộc lại tự tại mang đến những người dân dân bên trên quê mái ấm. Với niềm yêu thương mến với phiên bản đồ dùng và thiên phú dự đoán không khí, Nami nhập vai trò là hoa xài vô băng.

Usopp

 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 4
 • Tiền truy nã: 200,000,000 beri
các hero one piece

Có biệt danh là “God” và “Vua phun tỉa” của One Piece, hero Usopp chiếm hữu tài thiện xạ khó khăn ai hoàn toàn có thể sánh tự. Sau Khi trải qua loa trận đánh ngăn chặn băng Mèo Đen với mọi hero vô One Piece không giống, Usopp đầu tiên tham gia và phát triển thành member loại tư của băng hải tặc Mũ Rơm.

Sanji

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 3
 • Tiền truy nã: 330,000,000 beri
tên những hero vô one piece
Sanji xuất hiện tại lần thứ nhất siêu ngầu vô phim Đảo hải tặc tập luyện 20

Tên tương đối đầy đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – nam nhi loại 3 vô gia tộc Vinsmoke nổi tiếng bên trên North Blue. Sanji là 1 trong những đầu nhà bếp tài chất lượng và sở hữu sở ngôi trường đại chiến tự chân được cố hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy dỗ. Sanji bắt gặp Luffy Khi đang được là nhà bếp phó trong phòng sản phẩm trên biển khơi Baratie. Anh đưa ra quyết định tham gia băng Mũ Rơm và phát triển thành đầu nhà bếp bên trên tàu sau cuộc vấp chừng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

 • Ngày sinh: Ngày 24 mon 12
 • Tiền truy nã: 100 beri
ngày sinh của những hero vô one piece
Bác sĩ dễ thương Chopper nằm trong top những hero vô One Piece có không ít người hâm mộ nhất

Chopper đang được ăn trái khoáy hung quỷ hệ Zoan thương hiệu là Hito Hito no Mi và sở hữu 7 nấc biến đổi hình dạng dựa vào Rumble Ball. Trong One Piece, hero Tony Tony Chopper đó là vị bác bỏ sĩ được rất nhiều người theo dõi yêu thương mến nhờ nước ngoài hình dễ thương và nó thuật cao siêu của tôi. Chopper bắt gặp những member vô băng Mũ Rơm Khi bọn họ cho tới hòn đảo Drum nằm trong Grand Line nhằm chữa trị bệnh dịch mang đến Nami.

Nico Robin

 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 2
 • Tiền truy nã: 130,000,000 beri
những hero vô one piece
Cô nường Robin đem vô bản thân nhiều năng lượng tiềm tàng

Là member tham gia băng cho tới gấp đôi, hero One Piece Robin lưu giữ tầm quan trọng là mái ấm khảo cổ học tập với biệt danh sở hữu phần xứng đáng sợ: Đứa con cái của quỷ. Trước bại liệt, Nico Robin thao tác vô tổ chức triển khai của Sir Crocodile’s Baroque và được nghe biết với tên thường gọi Ms. All-Sunday. Robin tham gia vô băng hải tặc của Luffy sau sự khiếu nại bên trên Alabasta, tiếp sau đó tách chuồn, và lại tái ngắt tham gia vô băng sau trận đánh bên trên Enies Lobby. 

Franky

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: 94,000,000 beri
đảo hải tặc nhân vật
Franky và khung hình có một không hai trong những hero vô One Piece

Nhân vật Franky của One Piece là 1 trong những thợ thuyền cơ khí tài năng, chiếm hữu khung hình người máy cyborg tự chủ yếu bản thân tôn tạo. Franky vấp mặt mày Luffy lần thứ nhất bên trên Water Seven tuy nhiên ở vai phản diện, cho tới trận đánh bên trên Enies Lobby, Franky mới nhất sánh vai nằm trong đại chiến với những member và đầu tiên tham gia băng. Franky đã hỗ trợ băng Mũ Rơm đóng góp tàu Thousand Sunny với ước mơ trả tàu Thousand Sunny đến tới nằm trong trái đất. 

Brook

 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 4
 • Tiền truy nã: 83,000,000 beri
nhân vật vô one piece

Nhân vật One Piece Brook là nhạc công phổ biến trái đất. Trong 1 cuộc chiến khiến cho toàn bộ những member băng hải tặc cũ của Brook tổn thất mạng, Brook như mong muốn nhờ trái khoáy hung quỷ Yomi Yomi no Mi sinh sống lại 1 đợt tiếp nhữa bên dưới hình dạng bộ khung sinh sống vì thế vong hồn bị phiêu bạt. Brook đang được sát cánh nằm trong Luffy và chúng ta đại chiến ngăn chặn băng Moria ở Thriller Bark và tham gia băng Mũ Rơm kể từ trên đây.

Jinbe

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 4
 • Tiền truy nã: 438,000,000 beri
one piece hero jinbe
Người lái thuyền của group – Jinbe

Jinbe là 1 trong những hero One Piece khá quan trọng đặc biệt Khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời và là cựu Thất Vũ Hải. Dù là hải tặc tuy nhiên Jinbe lại khá ghét bỏ hải tặc, song ông vẫn cực kỳ tôn trọng Râu Trắng và những member vô băng. Jinbe là kẻ lái tàu và cũng chính là member loại 10 của băng Mũ Rơm. Nhờ Jinbe tuy nhiên Luffy hoàn toàn có thể sinh sống sót thoát ra khỏi Marineford sau trận đánh giải cứu vãn Ace và sở hữu động lực nối tiếp sinh sống và rèn luyện nhằm nâng lên sức khỏe vô hai năm tạm thời phân tách xa xôi những đồng group.

Đại hạm group Mũ Rơm

Đại hạm group Mũ Rơm là tổ chức triển khai tự giao hội những hải tặc yêu thương mến băng Mũ Rơm sau cuộc chiến bên trên Dressrosa xây dựng. Thủ lĩnh vô thượng của đại hạm group đó là Luffy Mũ Rơm với trên 5600 member bên dưới trướng. 

Trong Đại hạm group Mũ Rơm sở hữu những băng hải tặc và member nổi trội sau:

 • Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.
 • Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.
 • Thủy Quân Bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.
 • Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), Blue Gilly, Abdullah, Jeet.
 • Băng hải tặc Tontatta: Leo.
 • Băng hải tặc Chiến binh Người vĩ đại Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg và Gerd.
 • Hạm group Yonta Maria: bao gồm 56 phi thuyền được chỉ dẫn tự Orlumbus.
 • Ngoài đi ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là một trong những member ko đầu tiên của tập thể nhóm hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

 • Tên thật: Edward Newgate
 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 4
 • Tiền truy nã: 5,046,000,000 beri
thành viên one piece
Trong One Piece hero sở hữu lực lượng hùng vượt trội nhất ko thể ko nói đến Râu Trắng

Sở hữu group hải tặc phần đông với 1600 member cùng với rất nhiều liên minh ở những vùng biển lớn không giống, Râu Trắng là đứng tiên phong hàng đầu vô list những hero vô One Piece được rất nhiều người tôn trọng và thừa nhận là Đại hải tặc hùng vượt trội nhất trái đất. Râu Trắng đang được quyết tử sau cuộc chiến bên trên Marineford cùng theo với Ace khiến cho nhiều người theo dõi tiếc nuối.

16 group trưởng bên dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, Speed Jiru, Fossa, Izo. 

Big Mom

 • Tên thật: Charlotte Linlin
 • Ngày sinh: Ngày 15 mon 2
 • Tiền truy nã: 4,388,000,000 beri
nhân vật big mom vô one piece
Big Mom và vùng đồi núi cám rủ được bà thổi vô một trong những phần linh hồn

Là hero phái đẹp vương vãi độc nhất vô Tứ Hoàng One Piece, Big Mom sở hữu toàn thân đồ sộ rộng lớn và niềm yêu thương mến mạnh mẽ với bánh kẹo tính chất cơ hội thất thông thường, hoặc nổi nóng. Trái hung quỷ của Big Mom thương hiệu là Soru Soru no Mi, hùn bà hoàn toàn có thể tinh chỉnh những vong hồn. Big Mom đã và đang hạ sinh 85 người con cái, được ca tụng là kẻ phụ phái đẹp sinh nhiều con cái nhất vô số những hero One Piece.

Các hero vô One Piece là con cái của Big Mom và từng xuất hiện tại vô phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

 • Ngày sinh: Ngày 1 mon 5
 • Tiền truy nã: 4,611,100,000
tên hero vô one piece
Kaido ở hình dạng rồng

Kaido còn được nghe biết với biệt danh “Kaido bách thú” sở hữu tính cơ hội máu chiến và tàn bạo, ông chiếm hữu năng lượng trở thành Long vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin nhờ trái khoáy hung quỷ Ou Ou no Mi, khiến cho những đối thủ cạnh tranh đều cần ngần ngại. Kaido cũng có thể có bên dưới trướng 1 lực lượng mạnh mẽ và tự tin chiếm hữu những trái khoáy hung quỷ Zoan tự tạo SMILE tự Doflamingo và băng Donquixote hỗ trợ. 

Các hero không giống vô băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: 4,048,900,000 beri
one piece shanks
Shanks xuất hiện tại vô tập 4 lúc đến giải cứu vãn cậu bé bỏng Luffy

Shanks là 1 trong những vô Tứ Hoàng tính cho tới thời gian thời điểm hiện tại và là cựu member vô băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng theo với Buggy. Shanks cũng đó là thần tượng của Luffy – người đang được mất mát cánh tay trái khoáy nhằm cứu vãn cậu bé bỏng 7 tuổi tác năm ấy và tặng cậu cái nón rơm hình tượng, truyền hứng thú mang đến Luffy phát triển thành Vua Hải Tặc. 

Các hero vô One Piece nằm trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar. 

Râu Đen

 • Tên thật: Marshall D. Teach
 • Ngày sinh: Ngày 3 mon 8
 • Tiền truy nã: 2,247,600,000 beri
râu đen giòn hòn đảo hải tặc
Râu Đen chiếm hữu 2 trái khoáy hung quỷ mang lại mang đến hắn sức khỏe khổng lồ

Sau Khi làm thịt Thatch nhằm cướp lấy trái khoáy hung quỷ Yami Yami no Mi hệ Logia và chiếm hữu sức khỏe của bóng tối, Teach đang được tách ngoài băng Râu Trắng và xây dựng băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng chính là người đang được bắt Ace và gửi gắm nộp mang đến nhà nước. Sau Khi kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được được trái khoáy hung quỷ Gura Gura của ông và đoạt lấy ngôi vị Tứ Hoàng đang được nhằm trống không. 

Các hero không giống vô băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ thế giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc sở hữu quyền năng thao tác mang đến nhà nước Thế giới tuy nhiên đã trở nên xóa bong sau thời điểm hội nghị trái đất Lev Ely ra mắt. Dưới đấy là những hero vô One Piece từng là member của Thất Vũ Hải.

thất vũ hải
Những hero vô One Piece từng là Thất Vũ Hải

Boa Hancock

 • Ngày sinh: Ngày 2 mon 9
 • Tiền truy nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là phái đẹp vương vãi của quần đảo Amazon Lily và chiếm hữu trái khoáy hung quỷ Mero Mero no Mi, sở hữu năng lực hóa đá những kẻ bị ham mê hoặc tự vẻ đẹp cô. Sau Khi bắt gặp Luffy, Boa đang được say đắm chàng trai và sẵn sàng thực hiện tất cả tuy nhiên Luffy nhờ vả.

Donquixote Doflamingo

 • Ngày sinh: Ngày 23 mon 10
 • Tiền truy nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được nghe biết với tầm quan trọng thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và quấn trái đất ngầm với biệt danh Joker. Doflamingo là kẻ đang được tạo nên những trái khoáy hung quỷ hệ Zoan tự tạo nhằm xuất bán cho băng của Kaido. Hiện hắn và đồng bọn hiện giờ đang bị nhốt bên trên tầng 6 trong phòng ngục Impel Down sau thời điểm bị Luffy vượt qua ở Dressrosa. 

Law

 • Ngày sinh: Ngày 6 mon 10
 • Tiền truy nã: 500,000,000 beri

Law hiện tại đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và từng sở hữu thời hạn ở vô băng Donquixote. Cũng trong tầm thời hạn bại liệt, Law đã và đang được học tập nhiều khả năng đại chiến và ăn trái khoáy hung quỷ Ope Ope no Mi cho chính bản thân mình năng lực phẫu thuật vô không khí.

Buggy

 • Ngày sinh: Ngày 8 mon 8
 • Tiền truy nã: 15,000,000 beri

Là 1 trong mỗi member cũ vô băng của vua hải tặc Roger, Buggy đem vô bản thân sức khỏe của trái khoáy hung quỷ hệ Paramecia Bara Bara no Mi, hùn hắn sở hữu năng lực phân tích khung hình. Buggy từng đối đầu với Luffy bên trên East Blue.   

Bartholomew Kuma

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 2
 • Tiền truy nã: 296,000,000 beri

Kuma là member độc nhất của Quân cách mệnh và được nhà nước tin cẩn tưởng nhất vô Thất Vũ Hải. Ông cũng chính là người đang được trợ giúp những member của băng Mũ Rơm bên trên Sabaody. Trái hung quỷ của Kuma là Nikyu Nikyu no Mi hệ Paramecia.

Dracule Mihawk

 • Ngày sinh: Ngày 9 mon 3
 • Tiền truy nã: ko rõ

Ông là Thất vũ hải trước tiên được trình làng vô truyện và cũng chính là tay thăm dò sĩ vượt trội nhất trái đất tính cho tới thời gian thời điểm hiện tại. Trong trong cả Timeskip, chủ yếu Dracule Mihawk là kẻ đang được truyền dạy dỗ thăm dò pháp mang đến Zoro.

Xem thêm: Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả bằng nguyên liệu có sẵn

Hải quân

Hải quân là tổ chức triển khai quân sự chiến lược đáp ứng mang đến nhà nước Thế giới và sở hữu trách nhiệm lưu giữ tự do, truy bắt những băng hải tặc nhằm đáp ứng cuộc sống đời thường của những người dân bên trên danh nghĩa. Các hero hàng đầu thủy quân từng xuất hiện: Nguyên soái Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng điều tra Sengoku.

Danh sách những phục vụ Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng tá, Trung tướng tá, Thiếu tướng tá, Chuẩn tướng tá, Đại tá, Trung tá, Thiếu tá, Đại úy, Trung úy, Thiếu úy, Chuẩn úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài đi ra, Hải quân còn tồn tại những tổ chức triển khai trực nằm trong bên dưới quyền như group SWORD và đơn vị chức năng khoa học tập của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức triển khai điệp viên và điệp vụ ngầm thao tác mang đến nhà nước trái đất. Trong CP bao gồm những tổ chức triển khai nhỏ rộng lớn, gồm những: CP5, CP6, CP7, CP9 và CP-0.

Các member nổi trội của CP-0: 

 • Rob Lucci: từng là trinh sát vượt trội nhất của CP9, sau thời điểm bị đuôi ngoài CP9, Lucci quay trở lại thao tác mang đến nhà nước trái đất và hiện tại là sếp của CP-0. Hắn là hero phản diện xuất hiện tại vô Water Seven và Enies Lobby arc của One Piece.
 • Ngoài đi ra còn tồn tại những nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
nhân vật Cipher Pol
Rob Lucci và những member vô đội

Các member nổi trội của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc thế giới)

Là con cái con cháu của trăng tròn vị vua gây dựng đi ra nhà nước trái đất, Thiên Long Nhân là những người dân cần thiết, được cơ quan chỉ đạo của chính phủ và Hải quân bảo đảm. Cũng vì thế sở hữu quyền lực tối cao như thế tuy nhiên Thiên Long Nhân thông thường sở hữu tính cơ hội cực kỳ hống hách, coi thông thường người không giống.

Các Thiên Long Nhân từng xuất hiện tại vô cỗ phim: mái ấm gia đình Rosward bao gồm Rosward (cha) và 2 con cái là Charloss và Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân cơ hội mạng

Monkey D. Dragon

Được nghe biết với tầm quan trọng chỉ dẫn vô thượng của Quân cách mệnh, Monkey D. Dragon còn đó là người tía cật ruột của Luffy – hero chủ yếu vô One Piece. Mặc cho dù đang được xa xôi cơ hội với nam nhi kể từ lâu, ông Dragon vẫn luôn luôn lưu giữ cho tới và quan hoài cho tới cậu. Biệt danh của ông là “Nhà cơ hội mạng” Dragon hoặc “Tội phạm gian nguy nhất thế giới”.

các hero vô mái ấm gia đình luffy
Dù công cộng loại tiết tuy nhiên những member mái ấm D đều theo đuổi xua đuổi những tuyến phố riêng rẽ

Sabo

 • Ngày sinh: Ngày trăng tròn mon 3
 • Tiền truy nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện tại đang lưu giữ phục vụ Tổng tham vấn Trưởng của Quân Cách mạng. Anh cũng chính là bằng hữu kết nghĩa với Luffy và Ace. Sabo xuất thân ái vô một mái ấm gia đình quý tộc ở Vương quốc Goa, song anh đang được quăng quật mái ấm đi ra chuồn và phát triển thành người Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu vãn mạng vô vụ tai nạn đáng tiếc và cũng rất được ông huấn luyện và đào tạo nhằm phát triển thành tham vấn trưởng.

Các member không giống của Quân cơ hội mạng

 • Thủ lĩnh phía G: Emporio Ivankov
 • Phó thủ lĩnh phía G: Inazuma
 • Thủ lĩnh phía Đông: Bello Betty
 • Thủ lĩnh phía Tây: Morley
 • Thủ lĩnh phía Bắc: Karasu
 • Thủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân vật One Piece vượt trội trong mỗi băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là phái đẹp thuyền trưởng của băng hải tặc có tên bản thân. Trái hung quỷ của Alvida là Sube Sube no Mi, mang lại mang đến bà toàn thân siêu kiểu mẫu và làn domain authority láng láng hoàn toàn có thể thực hiện chệch phía những đàng tiến công vật lý cơ thường thì. Hiện bên trên, Alvida đang được tham gia băng hải tặc của liên minh cũ – Buggy. 

Các member không giống của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy xuất hiện tại chuyến trước tiên vô Chap 9 manga One Piece đang được khiến cho nhiều người theo dõi bị tuyệt hảo mạnh. 

Các member không giống vô băng: Cabaji (tham kế tiếp trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau Khi Kuro fake bị tiêu diệt, băng tự Jango chỉ dẫn, với 2 bằng hữu mái ấm Nyaban bao gồm sở hữu Sham và Buchi thực hiện người nom tàu, và member không giống là Nugire Yainu. 

Sau cuộc đối đầu thân ái Luffy và băng hải tặc Mèo Đen nhằm bảo đảm Kaya và thị xã nhỏ ven bờ biển, những member không giống đều quăng quật chạy nước ngoài trừ Jango. Jango đang được tự động thôi miên chủ yếu bản thân, tiếp sau đó tham gia Hải Quân và phát triển thành nằm trong hạ bên dưới quyền Đại tá Hina

Hạm group Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm group hải tặc Krieg đó là Don Krieg – cướp biển lớn nổi tiếng và vượt trội nhất của East Blue với sức khỏe thể hóa học và kế tiếp mẹo khôn cùng xứng đáng gờm.

Các member vô hạm group Krieg: Gin (người đang được đối đầu với Sanji ở nhà hàng quán ăn Baratie), Pearl, Hustle (người dạy dỗ võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là giao hội những hải tặc với mọi tộc người cá, tự Arlong “răng cưa” đứng vị trí số 1. Bên cạnh đó còn tồn tại những người dân cá không giống đang được thao tác bên trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc tự Trafalgar Law xây dựng, bao gồm những member từng xuất hiện tại vô chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau Khi bị tóm gọn cho tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và Siêu Tân Tinh Killer vô băng hải tặc Kid đang được trốn bay ngoài ngục tuy nhiên hiện tại vẫn ko rõ ràng tung tích. 2 member sót lại của băng là Wire và Heat (xuất hiện tại vô chương 500). 

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – con cái rể của Big Mom đó là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Dù là con cái rể tuy nhiên Bege vẫn luôn luôn ấp ủ plan giết hại Big Mom. Sau Khi giết hại thất bại, Bege và cả băng vẫn sinh sống sót trốn bay ngoài Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – đàn bà loại 25 của Big Mom. Con trai của cả hai là Capone Pez. Bên cạnh đó, băng Fire Tank vô One Piece còn 2 hero không giống là Vito và Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính đến giờ, băng hải tặc này mới nhất sở hữu 2 hero được xuất hiện tại vô One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins và thuyền viên Faust. Sau Khi bị Tứ hoàng Kaido tiến công và đánh tan plan của liên minh Kid, Appo và Hawkin thì Hawkinds buộc cần quy thuận Kaido và đáp ứng vô băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được nghe biết với cái brand name không giống là Dory). Mọi người thông thường gọi hắn là “Nỗi dù nhục của hải quân” vì thế từng lưu giữ tầm quan trọng thiếu thốn tướng tá thủy quân vô quá khứ. Thế tuy nhiên, không nhiều người hiểu rằng rằng, X Drake thực đi ra là Đội trưởng của Đội SWORD nằm trong Hải Quân và chỉ vờ vịt thực hiện hải tặc nhằm đáp ứng mục tiêu loại gián điệp, khảo sát. Hiện hắn đang khiến loại gián điệp vô băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới đang được khéo vượt qua một Chỉ Huy Ngọt của Big Mom trước lúc bị 1 Chỉ Huy Ngọt không giống vượt qua. Tại thời gian thời điểm hiện tại, Urouge đang được chăm sóc thương bên trên một hòn đảo bên trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng đã và đang được trình làng phía trên, băng hải tặc Kuja còn tồn tại những hero nổi trội không giống là 2 phó băng Boa Sandersonia và Boa Marigold, những member Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, Blue Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Tất cả đều xuất thân ái bên trên quần đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện tại vô tập luyện 519, phụ vương member của băng Caribou bao gồm có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” và Gravediggers. Caribo và Coribo cũng từng nhập cuộc băng hải tặc Mũ Rơm hàng fake vì thế ngộ nhận này đó là băng Mũ Rơm thiệt.

Băng hải tặc Người Cá Mới

Băng hải tặc Người Cá Mới là 1 trong những băng sở hữu khá sầm uất những member, hầu như xuất hiện tại kể từ tập luyện 527 trở chuồn, tự Hody Jones chỉ dẫn. 4 vận hành của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Các hero khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon. 

Băng hải tặc Mặt Trời

Băng hải tặc Mặt Trời tự Fisher Tiger xây dựng. Sau này, băng bị chia nhỏ ra thực hiện 3 nhóm: Băng hải tặc Mặt Trời tự Jinbe thực hiện thuyền trưởng, băng Arlong và băng Marco. Những member không giống từng ở vô băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

Băng hải tặc Roger

Là người hâm mộ của One Piece, có lẽ rằng các bạn từng nghe qua loa cái brand name của Vua hải tặc: Gol D. Roger – người chiếm hữu kho tàng One Piece. Sau Khi thành công xuất sắc đoạt được Grand Line, Roger – người hiện giờ đang bị vướng căn bệnh dịch nan nó đang được tự thú và bị xử quyết bên trên quê mái ấm Loguetown. 

Các hero One Piece từng đáp ứng vô băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên đấy là nội dung bài viết tổ hợp về One Piece nhân vật chủ yếu và những vấn đề các bạn cần phải biết Khi coi phim anime siêu hoặc này. Hiện phim Đảo Hải Tặc đang rất được mái ấm POPS mua sắm phiên bản quyền vạc sóng hoàn hảo cỗ Việt hóa rất tốt.