zoom là ai trong flash

(VTC News) - Những vấn đề giá đắt trước thời điểm ngày trình chiếu mùa thứ hai của 'The flash' được công thân phụ bên trên SDCC năm ngoái mang đến cho những người yêu thích sự phấn khích tột phỏng.

Đầu tiên, tin tưởng sướng gửi cho tới những người yêu thích của series The flash đó là hero Jay Garick – Flash trước tiên tiếp tục tự Teddy Sears, biểu diễn viên vô Masters of sex thủ vai.

Bạn đang xem: zoom là ai trong flash

teddy sears
 Teddy Sears tiếp tục đảm nhiệm vai Jay Garick.

Theo câu nói. người dẫn công tác Andrew Kreisberg, Teddy là lựa lựa chọn tương thích nhất mang đến nhân vât này. Jay là một trong những hero bí mật đang đi đến Central thành phố nhằm lưu ý mang đến Bary Allen và group của anh ý về nguyệt lão gian nguy tiếp tục xẩy ra vô sau này ngay gần. 

jay
Chiếc nón lịch sử một thời của Jay Garick. 
 Đôi cánh vàng biểu tượng mang đến vận tốc.

Bên cạnh bại, một mẩu truyện tình thương mới nhất sẽ tiến hành viết lách lên vì chưng Barry Allen và Patty Spivot , công sự của điều tra Joe West thay cho mang đến Eddie đang được bị tiêu diệt tự Shantel VanSanten thủ vai. Các người yêu thích cũng nuối tiếc vì như thế Eddie ko thể trở lại vô Flash. 

patty
Patty Spivot, tình nhân mới nhất của Barry Allen. 

Ngoài rời khỏi, phim tiếp tục xuất hiện nay một Villain nổi tiếng không giống là Zoom – một con cái quỷ vận tốc, một Reversh Flash được tạo nên vì chưng Geoff Johns và Scott Kollins vô năm 2001.

hunter
Hunter Zolomon – quân địch truyền kiếp của Barry Allen.

Hunter Zolomon (tên thiệt của Zoom) vốn liếng là một trong những sĩ quan tiền công an, vì như thế những trường hợp hi hữu tương quan cho tới Flash nên bị thay đổi trở thành một Flash ko đầy đủ. Kết trái khoáy là Flash mới nhất ko được nhanh chóng nhẹn giống như những Flash truyền thống cuội nguồn tuy nhiên lại sở hữu kỹ năng tự động kiểm soát và điều chỉnh được vận tốc Khi xuyên ko. 

Flash mới nhất rất có thể chạy còn nhanh chóng hơn hết Barry Allen và Jay Garrick. Về với group Villain của Hunter Zolomon còn tồn tại Mirror Master và Dr. Alchemy.

Villain
Thành viên thứ hai của group Villain - Mirror Master. 
villain
Một member không giống của group Villain - Dr. Alchemy 

Thêm vô bại, Victor Garber đã và đang xác nhận với The Hollywood Reporter về sự bản thân và Robbie Amell  sẽ xuất hiện nay vô The Flash season 2 vô hình hình ảnh của Firestorm.

Xem thêm: Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả bằng nguyên liệu có sẵn

firestorm
 Firestorm được thống nhất kể từ nhì thành viên riêng lẻ.

Firestorm là một trong những phiên bản thể được thống nhất vì chưng cậu học viên trung học tập Ronnie Raymond và GS ĐH Martin Stein, chiếm hữu một thành phần rất là tiềm năng là lửa, đôi khi đem kỹ năng gửi hóa vật hóa học kể từ dạng này sang trọng dạng không giống.

fire
 Và chiếm hữu thành phần lửa thắp cháy tất cả.

Trong một cuộc chuyện trò với Screen Rant, nửa bại của Firestorm, Robbie Amell đang được bật mí một phân cảnh mô tả kỹ năng quan trọng đặc biệt này: ‘Đó là một trong những phân cảnh Khi hero của Danielle Panabaker đánh giá nhiệt độ phỏng khung hình mang đến tôi, tôi đang được gọi Victor vô chống nhằm cả nhì thống nhất cùng nhau và thay đổi cái nhiệt độ tiếp của cô ý ấy trở thành một nhành hoa thủy tiên gold color nhạt nhẽo. Đó thực sự là một trong những buổi trình biểu diễn rất là tuyệt vời…’.

Anh còn xác định, sẽ vẫn nhiều chiêu tuyệt hảo rộng lớn đang được mong chờ người coi vô The flash season 2. 

Trong phần 2 này, người theo dõi cũng sẽ tiến hành chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cái huy hiệu White lịch sử một thời chứ không cái huy hiệu đỏ loét chót bên trên ngực áo của Flash eason 1.

Xem thêm: bày binh bố trận đánh giặc ngoại xâm là ai

the flash
 Chiếc huy hiệu lịch sử một thời đang được con quay quay về.

The Flash 2 sẽ được trình chiếu vào đầu tháng 10 cho tới với chi tiêu đều của tập luyện trước tiên là The man who saved central city. Phim tự đạo biểu diễn của The man in the yellow suit, Ralph Hemecker ráng trịch.

flash
 Khán fake sẽ tiến hành tái ngộ những Flash vào một trong những ngày ko xa thẳm.

Những thông tin mới nhất về The Flash 2 tiếp tục nối tiếp update cho tới những người yêu thích yêu thương quí kinh khủng hành vi này.

Hiếu Nhi